เอไอเอ เพรสทีจ

ทางเลือกที่ดีกว่า...ในการวางแผนส่งต่อมรดก เพื่อคนที่คุณรัก

ทำไมต้อง เอไอเอ เพรสทีจ

หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือทางการเงิน ที่สามารถตอบโจทย์การบริหารความมั่งคั่งและการลงทุนในระยะยาว การวางแผนการศึกษาของลูกหลานในอนาคต หรือการเตรียมความพร้อมสำหรับยามเกษียณ ความคุ้มครองโรคร้ายแรงที่ครอบคลุม หรือ การวางแผนส่งต่อมรดกให้กับคนที่คุณรัก

เอไอเอ เพรสทีจ คือ คำตอบ

เพราะเราเข้าใจความต้องการของลูกค้าสินทรัพย์สูง เอไอเอ เพรสทีจ จึงออกแบบมาเพื่อช่วยให้ท่านวางแผนการเงินได้อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มครองชีวิตที่สูง การพิจารณารับประกันที่ยืดหยุ่นและรวดเร็ว รวมถึงบริการทางการแพทย์ เพื่อการพิจารณารับประกันที่พิเศษสำหรับลูกค้าเหล่านี้ เป็นการสร้างประสบการณ์ในแบบเอไอเอ ​เพร​สทีจ​ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน

เพราะการวางแผนทางการเงินที่ดีนั้น...ยิ่งเริ่มต้นเร็ว ยิ่งดี

สิทธิประโยชน์ สำหรับลูกค้า

เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์เหนือระดับ

เพียงเลือกแผนประกันเอไอเอ เพรสทีจ ท่านจะได้รับการยกระดับเป็นลูกค้า VIP ทันทีเมื่อกรมธรรม์ได้รับการอนุมัติ (และร่วมอยู่ในโครงการ AIA Prestige Club ตั้งแต่ 1 ม.ค. 2562 เป็นต้นไป)

สิทธิประโยชน์เพื่อลูกค้า VIP

  1. บัตรตรวจสุขภาพประจำปี
  2. บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ ทั้งในและต่างประเทศ (iSOS)
  3. บริการพิเศษจากเอไอเอ - สิทธิ์พิจารณาการรับประกัน ออกกรมธรรม์ และบริการสินไหมทดแทนด่วนพิเศษ - บริการห้องรับรองพิเศษ ณ อาคารเอไอเอ สำนักงานใหญ่ ทาวเวอร์ 2 ชั้น 2 - บริการห้องรับรองพิเศษ ฝ่ายการแพทย์เอไอเอ ณ อาคารเอไอเอ สำนักงานใหญ่ ทาวเวอร์ 1 ชั้น 4 - บริการที่จอดรถพิเศษ ณ อาคารเอไอเอ สำนักงานใหญ่ ทาวเวอร์ 2 ชั้น 1 - ศูนย์บริการข้อมูลและช่องทางติดต่อบริษัท สำหรับลูกค้าโครงการเอไอเอ วีไอพี

สอบถามศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
AIA VIP Call Center:  0-2353-8900
Email: vipservice.th@aia.com
Website: https://campaigns.aia.co.th/customer-vip/


แคมเปญโฆษณา

เอไอเอ เพรสทีจ

ทางเลือกที่ดีกว่า...ในการวางแผนส่งต่อมรดก เพื่อคนที่คุณรัก