เหนือระดับแห่งการดูแล

เอไอเอ เพรสทีจ คลับ

เอไอเอ เพรสทีจ คลับ โครงการเอกสิทธิ์เหนือระดับเพื่อลูกค้าคนสำคัญเอไอเอ ที่มอบประสบการณ์อันทรงคุณค่าจากเอกสิทธิ์พิเศษที่เอไอเอตั้งใจคัดสรร เพื่อสมาชิกโครงการโดยเฉพาะในหลากหลายด้าน อาทิ ด้านสุขภาพ ด้านการเดินทางท่องเที่ยว ด้านไลฟ์สไตล์ และบริการพิเศษจากเอไอเอ เพื่อแทนคำขอบคุณที่ลูกค้าคนสำคัญมอบความไว้วางใจให้เอไอเอดูแลและมอบความคุ้มครองแก่ลูกค้าและครอบครัว

ร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกโครงการเอไอเอ เพรสทีจ คลับ เพียงเลือกความคุ้มครองด้านประกันชีวิตจากกลุ่มผลิตภัณฑ์เอไอเอ เพรสทีจ หรือความคุ้มครองด้วยผลิตภัณฑ์อื่นๆด้วยยอดเบี้ยชำระรวมต่อปีตั้งแต่ 250,000 บาทขึ้นไป ตามเงื่อนไขและหลักเกณฑ์โครงการที่กำหนด

sub-video1

AIA Prestige - แผนประกันชีวิตเพื่อลูกค้าสินทรัพย์สูง

ถ้าคุณมีเวลา 5 นาที ก่อนตาย! คุณจะทำอะไรเพื่อคนที่คุณรัก ไปดูกันว่า คุณบ๊อบ ณัฐธีร์ ตัดสินใจทำอะไร แล้วถ้าเป็นคุณ จะทำแบบเดียวกันหรือไม่...

ถ้าคุณมีเวลา 5 นาที ก่อนตาย! คุณจะทำอะไรเพื่อคนที่คุณรัก ไปดูกันว่า คุณบ๊อบ ณัฐธีร์ ตัดสินใจทำอะไร แล้วถ้าเป็นคุณ จะทำแบบเดียวกันหรือไม่

sub-video1

ถ้าไม่ได้ทำพินัยกรรมไว้มรดกจะตกเป็นของใคร?

ถ้าไม่ได้ทำพินัยกรรม การแบ่งมรดกต้องเป็นไปตามลำดับขั้นของทายาทซึ่งเป็นไปตามกฎหมาย ไม่ได้เป็นไปตามที่เจ้าของมรดกตั้งใจไว้ แต่ถ้าหากเจ้าของมรดกทำประกันไว้ทรัพย์สินทั้งหมดจะถูกส่งมอบ...

ถ้าไม่ได้ทำพินัยกรรม การแบ่งมรดกต้องเป็นไปตามลำดับขั้นของทายาทซึ่งเป็นไปตามกฎหมาย ไม่ได้เป็นไปตามที่เจ้าของมรดกตั้งใจไว้ แต่ถ้าหากเจ้าของมรดกทำประกันไว้ทรัพย์สินทั้งหมดจะถูกส่งมอบไปยังผู้รับผลประโยชน์ โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการศาล และไม่ต้องเสียภาษี ด้วยเอไอเอ เลกาซี เพรสทีจ คุณจะมั่นใจว่า คุณได้วางแผนมรดกให้คนที่คุณรักอย่างดีแล้ว

sub-video1

ความขัดแย้งเรื่องมรดกมักเกิดจากอะไร?

ปัญหามรดกเกิดขึ้นบ่อยครั้งระหว่างพี่น้อง เมื่อแบ่งทรัพย์สินไม่ลงตัว แต่ด้วยการทำประกันชีวิต เอไอเอ เลกาซี เพรสทีจ จะทำให้สามารถจัดสรรและแบ่งมรดกได้ลงตัวที่สุด เนื่องจากผู้รับผลประโยชน์...

ปัญหามรดกเกิดขึ้นบ่อยครั้งระหว่างพี่น้อง เมื่อแบ่งทรัพย์สินไม่ลงตัว แต่ด้วยการทำประกันชีวิต เอไอเอ เลกาซี เพรสทีจ จะทำให้สามารถจัดสรรและแบ่งมรดกได้ลงตัวที่สุด เนื่องจากผู้รับผลประโยชน์จะได้รับเงินสด เตรียมอนาคตด้วยการวางแผนจัดการทรัพย์สินตั้งแต่วันนี้

sub-video1

แบ่งมรดกอย่างไรให้ลงตัว?

มรดกที่เป็นทรัพย์สิน หรืออสังหาริมทรัพย์ อาจจะแบ่งให้ลูกๆ แต่ละคนไม่ลงตัว หรือไม่เท่าเทียมกัน แต่ถ้าทำประกันชีวิต เอไอเอ เลกาซี เพรสทีจ เพื่อส่งต่อมรดก ลูกๆ ทุกคนจะได้รับมรดกเป็นเงินสดจำนวนเท่าๆ กัน...

มรดกที่เป็นทรัพย์สิน หรืออสังหาริมทรัพย์ อาจจะแบ่งให้ลูกๆ แต่ละคนไม่ลงตัว หรือไม่เท่าเทียมกัน แต่ถ้าทำประกันชีวิต เอไอเอ เลกาซี เพรสทีจ เพื่อส่งต่อมรดก ลูกๆ ทุกคนจะได้รับมรดกเป็นเงินสดจำนวนเท่าๆ กัน เอไอเอพร้อมให้คำปรึกษา

sub-video1

ธุรกิจครอบครัวจะเป็นอย่างไรในวันที่เสาหลักไม่อยู่?

ถ้าวันหนึ่งเสาหลักของครอบครัวไม่อยู่ คุณมีแผนอย่างไร เพื่อให้ครอบครัวที่คุณรักไม่ลำบาก? การทำประกันชีวิตเปรียบเสมือนการเตรียมทรัพย์สินก้อนใหญ่ เพื่อส่งต่อให้คนข้างหลัง เอไอเอพร้อมให้คำปรึกษา...

ถ้าวันหนึ่งเสาหลักของครอบครัวไม่อยู่ คุณมีแผนอย่างไร เพื่อให้ครอบครัวที่คุณรักไม่ลำบาก? การทำประกันชีวิตเปรียบเสมือนการเตรียมทรัพย์สินก้อนใหญ่ เพื่อส่งต่อให้คนข้างหลัง เอไอเอพร้อมให้คำปรึกษา เตรียมแผนรับมือตั้งแต่วันนี้

sub-video1

ควรทำประกันเพื่อเป็นมรดกหรือไม่?

หลายท่านอาจจะยังไม่ทราบว่า การส่งต่อมรดกให้กับทายาทต้องมีการเสียภาษีมรดก แต่ประกันชีวิต เอไอเอ เลกาซี เพรสทีจ คือทางเลือกที่ดีกว่าในการส่งต่อมรดกให้คนที่คุณรัก ในรูปแบบของเงินสด...

หลายท่านอาจจะยังไม่ทราบว่า การส่งต่อมรดกให้กับทายาทต้องมีการเสียภาษีมรดก แต่ประกันชีวิต เอไอเอ เลกาซี เพรสทีจ คือทางเลือกที่ดีกว่าในการส่งต่อมรดกให้คนที่คุณรัก ในรูปแบบของเงินสด โดยไม่ต้องเสียภาษีมรดก หรือผ่านกระบวนการทางศาล และทางกฎหมาย

sub-video1

โรคร้ายแรงอาจทำให้ชีวิตคุณสะดุดได้

โรคร้ายแรงไม่เคยเลือกเพศ อายุ หรือฐานะ เพื่อไม่ให้คนที่คุณรักต้องลำบาก และทรัพย์สินที่สร้างไว้ต้องหมดไปกับค่ารักษาพยาบาล คุณควรวางแผนประกันโรคร้ายแรงไว้ตั้งแต่วันนี้...

โรคร้ายแรงไม่เคยเลือกเพศ อายุ หรือฐานะ เพื่อไม่ให้คนที่คุณรักต้องลำบาก และทรัพย์สินที่สร้างไว้ต้องหมดไปกับค่ารักษาพยาบาล คุณควรวางแผนประกันโรคร้ายแรงไว้ตั้งแต่วันนี้ ด้วย เอไอเอ ซีไอ ซูปเปอร์แคร์ เพรสทีจ ที่สามารถช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายและบรรเทาผลกระทบต่อทรัพย์สินของครอบครัวได้อย่างแน่นอน

sub-video6

แผนประกันชีวิตของคุณตอบโจทย์ความต้องการแล้วหรือยัง?

การทำประกันชีวิตเพียงอย่างเดียวอาจไม่ตอบโจทย์หลายๆ ท่าน แต่ประกันชีวิตควบการลงทุนอย่าง เอไอเอ ไลฟ์ อิสระ เพรสทีจ (ยูนิต ลิงค์) เป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับคุณ เพราะนอกจากจะให้...

การทำประกันชีวิตเพียงอย่างเดียวอาจไม่ตอบโจทย์หลายๆ ท่าน แต่ประกันชีวิตควบการลงทุนอย่าง เอไอเอ ไลฟ์ อิสระ เพรสทีจ (ยูนิต ลิงค์) เป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับคุณ เพราะนอกจากจะให้ความคุ้มครองชีวิตที่สูงแล้ว ยังมีโอกาสได้รับผลตอบแทนจากกองทุนรวมอีกด้วย โดยคุณสามารถปรับเปลี่ยนสัดส่วนการลงทุนกับความคุ้มครองได้อย่างอิสระ

sub-video11

คุณมั่นใจได้อย่างไรว่ามรดกที่ให้ลูกจะไม่ได้ถูกใช้ไปกับการจ่ายหนี้สินจนหมด?

คุณรู้หรือไม่ว่าเงินจากการทำประกันชีวิตสามารถส่งมอบให้กับทายาทได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย โดยไม่ถูกนำไปหักลบกับหนี้สินที่คุณมี ประกันชีวิต เอไอเอ เลกาซี เพรสทีจ ถือเป็นทางเลือกที่ดี...

คุณรู้หรือไม่ว่าเงินจากการทำประกันชีวิตสามารถส่งมอบให้กับทายาทได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย โดยไม่ถูกนำไปหักลบกับหนี้สินที่คุณมี ประกันชีวิต เอไอเอ เลกาซี เพรสทีจ ถือเป็นทางเลือกที่ดีในการส่งต่อสินทรัพย์ที่เป็นเงินสดให้กับลูกหลานในวันที่คุณจากไป

sub-video9

คุณเตรียมเงินเพื่อการศึกษาให้ลูกของคุณเพียงพอถึงเรียนจบแล้วหรือยัง?

แน่นอนว่าคนเป็นพ่อเป็นแม่ย่อมอยากให้การศึกษาที่ดีที่สุดกับลูก แล้วคุณเคยคำนวณไหมว่าต้องใช้ค่าใช้จ่ายสำหรับการศึกษาของลูกๆ ทั้งหมดเป็นเงินเท่าไหร่ วางแผนอนาคตให้ลูกในวันนี้...

แน่นอนว่าคนเป็นพ่อเป็นแม่ย่อมอยากให้การศึกษาที่ดีที่สุดกับลูก แล้วคุณเคยคำนวณไหมว่าต้องใช้ค่าใช้จ่ายสำหรับการศึกษาของลูกๆ ทั้งหมดเป็นเงินเท่าไหร่ วางแผนอนาคตให้ลูกในวันนี้ ด้วย เอไอเอ ไลฟ์ อิสระ เพรสทีจ (ยูนิต ลิงค์) เพื่อการศึกษาที่ดีที่สุดของลูกๆ ในวันข้างหน้า ถึงแม้พ่อแม่จะไม่อยู่ลูกก็ยังมีทุนการศึกษา เรียนจนจบตามที่ตั้งใจได้

sub-video10

อายุเท่าไหร่ถึงควรวางแผนมรดก?

อายุเท่าไหร่ถึงควรวางแผนมรดก? คงเป็นคำถามที่หลายๆ คนกำลังสงสัย คำตอบคือ การวางแผนมรดกควรทำเมื่อคุณมีคนที่คุณรัก คนที่คุณต้องดูแล ประกันชีวิต เอไอเอ เลกาซี เพรสทีจ ถือเป็น...

อายุเท่าไหร่ถึงควรวางแผนมรดก? คงเป็นคำถามที่หลายๆ คนกำลังสงสัย คำตอบคือ การวางแผนมรดกควรทำเมื่อคุณมีคนที่คุณรัก คนที่คุณต้องดูแล ประกันชีวิต เอไอเอ เลกาซี เพรสทีจ ถือเป็นทางเลือกที่ดีในการส่งต่อสินทรัพย์ที่เป็นเงินสดให้กับลูกหลานในวันที่คุณจากไป

sub-video7

การเตรียมอนาคตลูกให้ดีควรทำอย่างไร?

พ่อแม่อาจจะอยู่ดูแลลูกๆ ไปตลอดชีวิตไม่ได้ แต่พ่อแม่สามารถวางแผนอนาคตให้กับลูกๆ เพื่อให้พวกเขาไม่ต้องลำบากได้ เอไอเอพร้อมให้คำปรึกษา เพื่ออนาคตที่ดีของลูกๆ ของคุณ...

พ่อแม่อาจจะอยู่ดูแลลูกๆ ไปตลอดชีวิตไม่ได้ แต่พ่อแม่สามารถวางแผนอนาคตให้กับลูกๆ เพื่อให้พวกเขาไม่ต้องลำบากได้ เอไอเอพร้อมให้คำปรึกษา เพื่ออนาคตที่ดีของลูกๆ ของคุณ

1 2 3