core::core.title.start-now
banner

อัปเดทสิทธิประโยชน์เอไอเอ ไวทัลลิตี้

เอไอเอ ไวทัลลิตี้มีความยินดีที่จะแจ้งข่าวดีให้ทราบว่า ขณะนี้เราได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ เซเลบริตี้ ฟิตเนส (Celebrity Fitness) และ แอ็บเซอลูท ยิม (ABSolute Gym) เพื่ออำนวยความสะดวกให้สมาชิกทุกท่านดูแลสุขภาพผ่านสถานบริการฟิตเนสที่หลากหลายกว่าที่เคย พร้อมกันนี้ เราขอแจ้งให้ทราบว่าสัญญาการเป็นพันธมิตรของเอไอเอ ไวทัลลิตี้กับ แอร์เอเชีย (AirAsia) กำลังจะสิ้นสุดลง โดยมีรายละเอียดการเปลี่ยนแปลงของสิทธิประโยชน์ ดังนี้ 

 

เริ่มรับสิทธิประโยชน์ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป

เซเลบริตี้ ฟิตเนส

สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ รับส่วนลดสูงสุด 40% จากส่วนลดค่าสมาชิกรายเดือน 10% และเงินคืนรายเดือนตามสถานะไวทัลลิตี้ สูงสุด 30% (แพลทินัม 30%, โกลด์ 20%, ซิลเวอร์ 10% และ บรอนซ์ 0%)
เกี่ยวกับเซเลบริตี้ ฟิตเนส: ฟิตเนสใจกลางกรุงเทพ ให้บริการฟิตเนสเต็มรูปแบบ ทั้งอุปกรณ์การออกกำลังกาย และคลาสที่หลากหลาย เช่น คลาสเต้น บอดี้คอมแบท บอดี้พัมพ์ เพลย์กราวน์ คลาสปั่น ฟรีเวท ปัจจุบันเปิดให้บริการ 2 สาขา ได้แก่ สามย่านมิตรทาวน์ และ สิงห์ คอมเพล็กซ์

แอ็บเซอลูท ยิม

สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ รับส่วนลด 20 % สำหรับสมาชิกฟิตเนสรายปี
เกี่ยวกับแอ็บเซอลูท ยิม: ฟิตเนสที่ได้มาตรฐานที่สุดแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ศูนย์การแพทย์เชียงใหม่ราม ให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายและคลาสออกกำลังกายกว่า 120 คลาสในแต่ละเดือน ทั้งคลาสโยคะฟลาย คลาส HIIT คลาสต่อยมวย และอื่นๆ อีกมากมาย

ฟิตเนสทั้งสองแห่งจะช่วยเพิ่มตัวเลือกการออกกำลังกายให้คุณได้สะสมคะแนนออกกำลังกายสูงสุด 100 คะแนน/วัน หรือสูงสุด 15,000 คะแนน/ปีสมาชิก เมื่อเข้าใช้บริการ ณ สถานบริการฟิตเนสพันธมิตร เพื่อให้การสะสมคะแนนและเลื่อนสถานะง่ายยิ่งขึ้น

 

สิ้นสุดการเป็นพันธมิตรธุรกิจตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป

แอร์เอเชีย

เอไอเอ ไวทัลลิตี้รู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่สัญญาการเป็นพันธมิตรของเรากับแอร์เอเชียกำลังจะสิ้นสุดลง อย่างไรก็ตาม สมาชิกยังสามารถรับสิทธิประโยชน์เงินคืนตามสถานะ เมื่อจองตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 30 กันยายน 2563 โดยไม่มีข้อจำกัดวันที่เดินทางไป-กลับ ทั้งนี้สมาชิกต้องส่งเอกสารเพื่อขอรับเงินคืนตามเงื่อนไขของเอไอเอ ไวทัลลิตี้ภายใน 60 วันนับจากวันที่จองตั๋วเครื่องบิน

  • 30 กันยายน 2563วันสุดท้ายในการจองตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียเพื่อรับสิทธิประโยชน์เงินคืน ผ่านเว็บไซต์ airasia.co.th หรือแอปพลิเคชัน AirAsia ด้วยบัญชีสมาชิกแอร์เอเชียของคุณ
  • 30 ธันวาคม 2563 วันสุดท้ายในการส่งเอกสารให้ครบถ้วน (หรือภายใน 60 วันนับจากวันที่จองตั๋วเครื่องบิน) ตามเงื่อนไขการรับสิทธิประโยชน์เงินคืน

 ทั้งนี้ สิทธิประโยชน์ เงื่อนไขการจอง และขั้นตอนการขอรับเงินคืนยังคงไม่มีการเปลี่ยนแปลง อย่างไรก็ตาม กรุณาศึกษาเงื่อนไขการรับสิทธิประโยชน์แอร์เอเชีย ก่อนทำการจองตั๋วเครื่องบิน

 

 

เอไอเอ ไวทัลลิตี้ไม่หยุดที่จะคัดสรรพันธมิตรใหม่ๆ เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ส่วนลดผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ให้เป็นรางวัลสำหรับความมุ่งมั่นในการดูแลสุขภาพของสมาชิกทุกท่าน


เอไอเอ ไวทัลลิตี้
ประกันสำหรับคนรักสุขภาพ

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

1 ต.ค. - 31 ธ.ค. 2564

ขยายเวลาแคมเปญพิเศษสู้โควิด-19 ตลอดปี 2564 สะสมคะแนนง่ายยิ่งขึ้น

ข่าวดี! ขยายเวลาแคมเปญพิเศษสู้โควิด-19 ตลอดปี 2564 เพื่อให้สมาชิกสะสมคะแนนได้ง่ายยิ่งขึ้นกว่าที่เคย...อ่านต่อ

16 ต.ค. 2564

รู้ไว้ห่างไกลโรค ร่วมฟังไลฟ์สัมมนาออนไลน์ มะเร็งเต้านม...ภัยใกล้ผู้หญิง พร้อมรับ 50 คะแนนไวทัลลิตี้

เอไอเอ ไวทัลลิตี้ร่วมกับเมดิกซ์ (Medix) ขอชวนสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้และผู้สนใจ ร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ AIA Vitality x Medix Health Talk 2021 ในหัวข้อ “มะ...อ่านต่อ

1 ต.ค. 2564

ประกาศสำคัญ สำหรับสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ที่ใช้สิทธิประโยชน์ฟิตเนส เฟิรส์ท และเซเลบริตี้ ฟิตเนส

เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ประกาศเปลี่ยนแปลงสิทธิประโยชน์เงินคืนค่าสมาชิกฟิตเนส เฟิรส์ท และเซเลบริตี้ ฟิตเนส...อ่านต่อ