core::core.title.start-now
banner

Active Challenge – สำหรับสมาชิกใหม่ (NB04)

แคมเปญพิเศษ Active Challenge (NB04): สำหรับผู้มีสถานะเป็นสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้รายใหม่ จากการซื้อแบบประกันเอไอเอ ไวทัลลิตี้ อนุมัติระหว่างวันที่ 1 - 15 ธ.ค. 61 เท่านั้น

เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ชวนสมาชิกใหม่มามีไลฟ์สไตล์สุดฟิตกับกิจกรรมสุดพิเศษ Active Challenge ยิ่งแอคทีฟ ยิ่งรับฟรี Boots e-Voucher มูลค่าสูงสุด 150 บาท เพียงสะสมคะแนนออกกำลังกาย และ ทำแบบประเมินสุขภาพออนไลน์

สะสมคะแนนการออกกำลังกายได้ถึงวันที่ 15 มกราคม 2562

เงื่อนไขการสะสมคะแนนและรับของรางวัล 

สมาชิกใหม่ระหว่างวันที่ วันสิ้นสุดแคมเปญ เชื่อมต่อข้อมูลออกกำลังกายภายในวันที่ รับของรางวัลวันที่
1 – 15 ธ.ค. 61 15 ม.ค. 62 20 ม.ค. 62 25 ม.ค. 62

คะแนนจากกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อการออกกำลังกาย เช่น งานวิ่งมาราธอน ไม่นับรวมในแคมเปญ AIA Vitality Active Challenge 2018 นี้ อย่างไรก็ตาม แม้สมาชิกจะมีคะแนนจากการออกกำลังกายครบ 15,000 คะแนนแล้ว สมาชิกยังร่วมแอคทีฟและรับของรางวัลตามแคมเปญนี้ได้

คุณจะต้องเชื่อมต่อข้อมูลภายในวันที่กำหนดไว้ เพื่อรับรางวัลตามระยะเวลาที่กำหนด มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์การรับรางวัล

ขั้นตอนการร่วมกิจกรรม

 1. ดาวน์โหลดแอป AIA Vitality Thailand
 2. สร้างบัญชีผู้ใช้ของตัวเอง >>อ่านวิธีทำ<<
 3. ลิงค์อุปกรณ์หรือแอปออกกำลังกาย >>อ่านวิธีทำ<<
 4. สะสมคะแนนออกกำลังกาย และ ทำแบบประเมินสุขภาพออนไลน์ ตามเงื่อนไข
 5. รอรับ e-Voucher ฟรีผ่านอีเมลได้เลย! 

ดาวโหลดคู่มือสมาชิก

สมาชิกสะสมคะแนนจากการออกกำลังกาย ได้วันละ 50 คะแนนหรือสูงสุด 100 คะแนน/วัน ได้จาก

 • แอปนับก้าวฟรี Apple Health (ระบบ iOS), Samsung Health (ระบบ Android), Strava, Runkeeper หรือ
 • ใส่สายรัดข้อมือ Fitbit, Garmin, Apple Watch, Samsung Gear หรือ
 • ออกกำลังกายกับพาร์ทเนอร์ เข้าใช้บริการที่ฟิตเนส เฟิรส์ท หรือ แอ๊บเซอลูท ยู


คะแนนจากการออกกำลังกาย หมายถึง คะแนนที่เกิดจากกิจกรรมการออกกำลังกายทั้งหมด (ยกเว้นคะแนนจากกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อการออกกำลังกาย เช่น งานวิ่งมาราธอน) โดยรับคะแนนวันละ 50 หรือสูงสุด 100 คะแนนต่อวัน จากการออกกำลังกาย หรือการใช้บริการโรงยิมพันธมิตร เกณฑ์การนับคะแนนจากกิจกรรมออกกำลังกายเป็นไปตามเงื่อนไขของเอไอเอ ไวทัลลิตี้

e-Voucher หมายถึง ของรางวัลในรูปแบบคูปองที่เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ส่งให้ทางอีเมล โดยคูปองนี้สามารถใช้ได้ที่ร้านบู๊ทส์ในประเทศไทย ทั้งนี้ เงื่อนไขการใช้งานเป็นไปตามข้อกำหนดของบริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด

เงื่อนไขและข้อตกลงอื่นๆ:

 • คะแนนสะสมจากการออกกำลังกายที่ใช้ในการพิจารณาในการให้รางวัลภายใต้แคมเปญนี้จะถูกอ้างอิงจากฐานข้อมูลของโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ในช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้น
 • ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องเป็นสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ณ วันที่ได้รับของรางวัล
 • e-Voucher จะส่งให้ทางอีเมลที่สมาชิกแจ้งไว้ และสามารถใช้ได้ที่ร้านบู๊ทส์ สาขาในประเทศไทยเท่านั้น
 • สมาชิกต้องเชื่อมต่ออุปกรณ์เพื่อสุขภาพหรือแอปพลิเคชันออกกำลังกายที่กำหนด ได้แก่ Apple Health, Samsung Health, Runkeeper, Strava Fitbit, Garmin, Apple Watch, Samsung Gear, Misfit, Polar, และซิงค์ข้อมูลการออกกำลังกายของท่านเข้ากับโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้ เพื่อรับคะแนนจากการออกกำลังกาย ภายในระยะเวลาที่กำหนด ในกรณีที่สมาชิกไม่ซิงค์ข้อมูลตามระยะเวลาที่กำหนด ทางเอไอเอ ไวทัลลิตี้จะถือว่าสมาชิกได้สละสิทธิ์ และเอไอเอ ไวทัลลิตี้มีสิทธิ์ขาดในการพิจารณาไม่ส่งของรางวัลให้
 • อุปกรณ์เพื่อสุขภาพหรือแอปพลิเคชันออกกำลังกายที่กำหนดทั้งหมดให้บริการโดยบริษัทภายนอกที่ไม่เกี่ยวข้องกับเอไอเอ ดังนั้น เอไอเอไม่ขอรับผิดชอบในคุณภาพและการให้บริการของอุปกรณ์เพื่อสุขภาพหรือแอปพลิเคชันออกกำลังกายที่เชื่อมต่อเข้ากับโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้
 • คะแนนจากการออกกำลังกายไม่สามารถโอนหรือส่งต่อให้ผู้อื่น รวมถึงไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินหรือสิ่งอื่นที่อยู่นอกเหนือจากเงื่อนไขที่เอไอเอ กำหนดได้
 • เอไอเอ ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการสินค้าจากร้านบู๊ทส์ ดังนั้น เอไอเอไม่ขอรับผิดชอบใดๆ ในความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นไม่ว่าในกรณีใดๆ ก็ตาม รวมถึงกรณีข้อพิพาทใดๆ ที่เกิดขึ้นจากการใช้งาน e-Voucher ทั้งนี้ สมาชิกและร้านบู๊ทส์ จะต้องหาข้อยุติกันโดยตรง อย่างไรก็ตาม เงื่อนไขการใช้งาน e-Voucher เป็นไปตามข้อกำหนดของบู๊ทส์
 • คำตัดสินของเอไอเอถือเป็นที่สิ้นสุด
 • เอไอเอ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขแคมเปญโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

17 พ.ย.-12 ธ.ค. 2560

เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ชวนคุณร่วมสนับสนุนโครงการ “ก้าวคนละก้าว”

สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการระดมทุนเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ใน “โครงการก้าวคนละก้าว” โดยการสะสมคะแนนจากการออกกำลังกาย ตั้งแ...อ่านต่อ