core::core.title.start-now
banner

ลุ้นพาบุตร-หลานกระทบไหล่เดวิด เบ็คแฮม 3 พ.ย นี้

เอไอเอ ร่วมส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ผ่านกิจกรรม “AIA 80th Anniversary Celebrations: CSR Football Clinic, Meet the Hero” เพื่อส่งเสริมทักษะกีฬาฟุตบอลให้แก่เยาวชนไทย โดยโค้ชจากสเปอร์ส พร้อมสัมผัสประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต พบกับเดวิด เบ็คแฮม แบรนด์แอมบาสเดอร์ของกลุ่มบริษัทเอไอเอ ตัวจริงเสียงจริง ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09:30-13:00 น. ณ จังหวัดกรุงเทพมหานคร หรือใกล้เคียง

เฉพาะสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ (สมาชิก) เพียงสะสมคะแนนจากการออกกำลังกาย* ให้ได้มากที่สุดระหว่างวันที่ 11-20 ตุลาคม 2561 และลงทะเบียนร่วมกิจกรรมผ่าน http://bit.ly/DBFootballClinic ลุ้นรับสิทธิ์เป็นผู้โชคดี


สมาชิกที่มีคะแนนสูงสุด 50 ลำดับแรก และลงทะเบียนตามเงื่อนไขแคมเปญ รับสิทธิ์พาบุตร-หลาน เข้าร่วมกิจกรรมฟุตบอลคลีนิค พร้อมผู้ปกครองและผู้ติดตามอีก 1 ท่าน

กรณีที่มีผู้ได้รับคะแนนเท่ากัน ส่งผลให้มีผู้ได้รับรางวัลมากกว่า 50 คน เอไอเอจะพิจารณาสถานะเอไอเอ ไวทัลลิตี้ และคะแนนรวมเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ของสมาชิกประกอบการตัดสิน


 

ผู้ได้รับรางวัลจะต้องลงทะเบียนบุตร-หลานอายุระหว่าง 8-12 ปี และมีทักษะการเตะฟุตบอลเบื้องต้นเข้าร่วมกิจกรรม 1 คน ทั้งนี้ผู้ปกครองและผู้ติดตามอีก 1 ท่าน สามารถเข้าชมกิจกรรมในพื้นที่ที่กำหนดเท่านั้น

คุณสมบัติเยาวชน และข้อกำหนดในการเข้าร่วมกิจกรรม

1.     เป็นเยาวชนชาย หรือหญิง ที่มีอายุระหว่าง 8-12 ปี หรือเกิดระหว่าง 1 ม.ค. 2549 – 31 ธ.ค. 2553 

2.     มีพื้นฐาน และมีความสนใจทางด้านกีฬาฟุตบอล

3.     มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ สามารถเล่นกีฬากลางแจ้งได้ 

4.     สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ ในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561 ตามกำหนดเวลา และสถานที่ที่กำหนด  

5.     เยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับเสื้อกิจกรรมเมื่อลงทะเบียนในวันงาน โดยต้องเตรียมกางเกงฟุตบอลสีดำ รองเท้าสตั๊ด ถุงเท้า และสนับแข้งส่วนตัวมาเอง 

ประกาศผลผู้ได้รับรางวัลเข้าร่วมกิจกรรม วันที่ 26 ตุลาคม 2561 ในหน้ากิจกรรมนี้ เอไอเอ ไวทัลลิตี้ จะติดต่อผู้ได้รับรางวัลพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทางอีเมลที่ลงทะเบียน ผู้ได้รับรางวัลจะต้องยืนยันการเข้าร่วมงาน ตามรายละเอียดที่จะแจ้งทางอีเมลจาก AIA Vitality ภายในวันที่ 29 ตุลาคม 2561 เท่านั้น มิฉะนั้นถือว่าท่านสละสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว


* คะแนนจากกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อการออกกำลังกาย เช่น งานวิ่งมาราธอน ไม่นับรวมในแคมเปญนี้ อย่างไรก็ตาม แม้สมาชิกจะมีคะแนนจากการออกกำลังกายครบ 15,000 คะแนนแล้ว สมาชิกยังสามารถออกกำลังกายตามเป้าหมายการสะสมคะแนนเพื่อรับสิทธิ์ลุ้นเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ 

-------------------------------------------------------------------------------------------

สมาชิกสะสมคะแนนจากการออกกำลังกาย ได้วันละ 50 หรือสูงสุด 100 คะแนน/วัน  ได้จาก

 • แอปนับก้าวฟรี เช่น Apple Health (ระบบ iOS), Samsung Health (ระบบ Android), Strava, Runkeeper หรือ
 • ใส่สายรัดข้อมือ Fitbit, Garmin, Apple watch หรือ
 • ออกกำลังกายกับพาร์ทเนอร์ เข้าใช้บริการที่ฟิตเนส เฟิรส์ท และ แอ๊บเซอลูท โยคะ

ต้องการความช่วยเหลือเพื่อเริ่มสะสมคะแนนเอไอเอ ไวทัลลิตี้?

 • วิธีสร้างบัญชีผู้ใช้และรหัสผ่าน คลิกที่นี่
  สมาชิกต้องมีบัญชีผู้ใช้และรหัสผ่านในการเข้าใช้เว็บไซต์ aiavitality.co.th และแอปพลิเคชันเอไอเอ ไวทัลลิตี้บนมือถือ
 • วิธีการซิงค์อุปกรณ์สุขภาพหรือแอปพลิเคชันออกกำลังกายกับโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้ คลิกที่นี่
  สมาชิกสามารถเริ่มเก็บคะแนนจากการออกกำลังกายผ่านอุปกรณ์สุขภาพหรือแอปพลิเคชันออกกำลังกายได้หลังจากที่สมาชิกได้ซิงค์อุปกรณ์สุขภาพหรือแอปพลิเคชันออกกำลังกายดังกล่าวกับแอปเอไอเอ ไวทัลลิตี้ 
 • วิธีเก็บคะแนนการออกกำลังกายที่พันธมิตรของเอไอเอ ไวทัลลิตี้
  คลิกที่นี่สำหรับฟิตเนส เฟิรส์ท หรือ คลิกที่นี่สำหรับแอ๊บเซอลูท โยคะ
  กรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่ ณ สถานที่ออกกำลังกายเพื่อผูกบัญชีสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้กับสมาชิกของสถานออกกำลังกาย หลังจากนั้นสมาชิกจะได้รับคะแนนโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่ไปออกกำลังกายที่พันธมิตรของเอไอเอ ไวทัลลิตี้ สูงสุดวันละ 100 คะแนน

เงื่อนไขและข้อกำหนด

 • สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ที่มีแบบประกันเอไอเอ ไวทัลลิตี้หรือเป็นสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้แบบประกันกลุ่มก่อนวันที่ 7 ตุลาคมนี้เท่านั้น
 • ตัวแทนเอไอเอที่ไม่มีแบบประกันเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ก่อนวันที่ 7 ตุลาคม 2561 พนักงานเอไอเอและบริษัทในเครือในกลุ่ม ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมแคมเปญนี้
 • คะแนนสะสมจากการออกกำลังกายที่ใช้ในการพิจารณาในการให้รางวัลภายใต้แคมเปญนี้จะถูกอ้างอิงจากฐานข้อมูลของโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ในช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้น
 • ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องมีความเป็นสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ณ วันที่ได้รับของรางวัล
 • สมาชิกต้องเชื่อมต่ออุปกรณ์เพื่อสุขภาพหรือแอปพลิเคชันออกกำลังกายที่กำหนด ได้แก่ Apple Health, Samsung Health, Fitbit, Garmin, Misfit, Polar, Runkeeper, และ Strava และซิงค์ข้อมูลการออกกำลังกายเข้ากับโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้ เพื่อรับคะแนนจากการออกกำลังกาย ภายในระยะเวลาที่กำหนด ในกรณีที่สมาชิกไม่ซิงค์ข้อมูลตามระยะเวลาที่กำหนด ทางเอไอเอ ไวทัลลิตี้จะถือว่าสมาชิกได้สละสิทธิ์
 • อุปกรณ์เพื่อสุขภาพหรือแอปพลิเคชันออกกำลังกายที่กำหนดทั้งหมดให้บริการโดยบริษัทภายนอกที่ไม่เกี่ยวข้องกับเอไอเอ ดังนั้น เอไอเอไม่ขอรับผิดชอบในคุณภาพและการให้บริการของอุปกรณ์เพื่อสุขภาพหรือแอปพลิเคชันออกกำลังกายที่เชื่อมต่อเข้ากับโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้
 • คำตัดสินของเอไอเอถือเป็นที่สิ้นสุด
 • เอไอเอ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขแคมเปญโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

25 – 31 พ.ค. 2563

แคมเปญพิเศษสัปดาห์ที่ 2: ออกกำลังกายออนไลน์ กับฟิตเนส เฟิรส์ท หรือแอ๊บเซอลูท ยู รับวันละ 50 คะแนน 3 วันต่อสัปดาห์

รับคะแนนออกกำลังกายวันละ 50 คะแนน สูงสุด 3 วันต่อสัปดาห์ เพียงเข้าคลาสออกกำลังกายออนไลน์ของ ฟิตเนส เฟิรส์ท หรือ แอ๊บเซอลูท ยู 25 – 31 พฤษภาคม 2563...อ่านต่อ

17 มิ.ย. – 18 ก.ค. 2563

Online Vision Test ทดสอบการมองเห็นออนไลน์ รับ 50 คะแนนไวทัลลิตี้

ทำแบบทดสอบการมองเห็นออนไลน์ เพื่อวัดคุณภาพการมองเห็นเบื้องต้น พร้อมรับคะแนนพิเศษ 50 คะแนนไวทัลลิตี้ ระหว่างวันที่ 17 มิถุนายน – 18 กรกฎาคม 2563...อ่านต่อ

ตั้งแต่ 1 พ.ค. 2563

อัปเดทสิทธิประโยชน์เอไอเอ ไวทัลลิตี้

อัพเดทพันธมิตรฟิตเนสใหม่ 2 แห่ง ได้แก่ เซเลบริตี้ ฟิตเนส และ แอ็บเซอลูท ยิม และประกาศสิ้นสุดสัญญาการเป็นพันธมิตรธุรกิจกับแอร์เอเชีย...อ่านต่อ