core::core.title.start-now
banner

Online Vision Test ทดสอบการมองเห็นออนไลน์ รับ 50 คะแนนไวทัลลิตี้

ดวงตาถือเป็นหนึ่งในอวัยวะที่สำคัญที่สุด แต่อาจจะถูกละเลยมากที่สุด และหลายครั้งความผิดปกติทางสายตาเกิดขึ้นโดยที่เราไม่รู้ตัว เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ขอชวนสมาชิกทุกท่านร่วมกิจกรรมพิเศษ ทำแบบทดสอบการมองเห็นออนไลน์ เพื่อวัดคุณภาพการมองเห็นเบื้องต้น พร้อมรับคะแนนพิเศษ 50 คะแนนไวทัลลิตี้ ระหว่างวันที่ 17 มิถุนายน – 18 กรกฎาคม 2563 นี้

 

2 ขั้นตอนเพื่อรับคะแนนพิเศษ

1. ทำแบบทดสอบออนไลน์ ผ่านลิงก์ด้านล่างระหว่างวันที่ 17 มิถุนายน ถึง 18 กรกฎาคม 2563 กรุณากรอกหมายเลขสมาชิกของคุณให้ถูกต้องเพื่อไม่พลาดการสะสมคะแนน โดยสามารถตรวจสอบหมายเลขสมาชิกจากบัตรสมาชิกออนไลน์ในแอปพลิเคชัน AIA Vitality Thailand

2. รับ 50 คะแนนพิเศษ ไม่ว่าผลการทดสอบจะเป็นเช่นไร คุณจะได้รับคะแนนพิเศษ 50 คะแนนไวทัลลิตี้ ภายใน 14 วันทำการนับจากวันที่ได้ทำแบบทดสอบ

 

 ทำแบบทดสอบ

 

หมายเหตุ: แบบทดสอบนี้จัดทำขึ้นโดยหอแว่น ผลการทดสอบไม่มีผลต่อการวินิจฉัยทางการแพทย์ ในกรณีที่มีปัญหาด้านสายตาควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่ร้านหอแว่น หรือพบจักษุแพทย์ เพื่อตรวจหาปัญหาทางสายตาได้อย่างถูกต้อง

เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม

  • สงวนสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมสำหรับสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้เท่านั้น
  • สมาชิกผู้ร่วมทำแบบทดสอบผ่านแคมเปญนี้ครบถ้วนทุกข้อระหว่างวันที่ 17 มิถุนายน ถึง 18 กรกฎาคม 2563 เวลา 23.59 น. จะได้รับ 50 คะแนนไวทัลลิตี้ ในหมวด "อื่น ๆ" โดยไม่ได้ขึ้นอยู่กับผลการทดสอบ
  • จำกัดการร่วมกิจกรรมแคมเปญพิเศษ Online Vision Test 1 ครั้งต่อ 1 ท่านสมาชิกเท่านั้น โดยรับสูงสุด 50 คะแนนตลอดแคมเปญ และรับสูงสุด 500 คะแนนต่อปีสมาชิก ในหมวดอื่น ๆ
  • สมาชิกจะได้รับคะแนนภายใน 14 วันทำการหลังร่วมกิจกรรมและเอไอเอได้ตรวจสอบข้อมูลว่าถูกต้องครบถ้วน โดยระบบจะบันทึกวันที่ทำแบบทดสอบเป็นวันที่ได้รับคะแนน
  • เงื่อนไขการรับคะแนนเป็นไปตามข้อกำหนดของเอไอเอ ไวทัลลิตี้
  • เอไอเอ ตระหนักถึงความรับผิดชอบเกี่ยวกับการรวบรวม  การเก็บ การดำเนินการ หรือการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งการให้ข้อมูลและการจัดส่งเอกสารของสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ตามแคมเปญพิเศษที่ปรากฎในเอกสารประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ถือว่าเป็นไปด้วยความสมัครใจของท่าน และท่านสามารถเลือกที่จะไม่ให้ข้อมูลบางอย่างแก่เอไอเอตามที่ได้มีการขอข้อมูลของท่าน ซึ่งอาจจะทำให้เกิดข้อจำกัดกับเอไอเอในการให้บริการหรือพิจารณามอบคะแนนไวทัลลิตี้ตามแคมเปญพิเศษครั้งนี้แก่ท่านได้
  • เอไอเอ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ยกเลิก แก้ไข รายละเอียดหรือเงื่อนไขต่าง ๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • บริษัท หอแว่นกรุ๊ป จำกัด เป็นบริษัทนอกกลุ่มบริษัทเอไอเอและอยู่นอกเหนือจากการบริหารงานของเอไอเอ ทางเอไอเอจะไม่รับผิดชอบต่อการบริการ ผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอใด ๆ ที่นำเสนอโดยบริษัท หอแว่นกรุ๊ป จำกัด

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

7 ต.ค. - 15 พ.ย. 2564

นอนไม่หลับ เบื่ออาหาร เครียดอยู่รึป่าว? ประเมินสุขภาพใจออนไลน์ รับเพิ่ม 100 คะแนน พร้อมปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ทำแบบประเมินสุขภาพใจออนไลน์ รับสิทธิปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพใจผ่านแอปพลิเคชัน True HEALTH ฟรี!...อ่านต่อ

1 ต.ค. 2564

ประกาศสำคัญ สำหรับสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ที่ใช้สิทธิประโยชน์ฟิตเนส เฟิรส์ท และเซเลบริตี้ ฟิตเนส

เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ประกาศเปลี่ยนแปลงสิทธิประโยชน์เงินคืนค่าสมาชิกฟิตเนส เฟิรส์ท และเซเลบริตี้ ฟิตเนส...อ่านต่อ

1 ต.ค. - 31 ธ.ค. 2564

ขยายเวลาแคมเปญพิเศษสู้โควิด-19 ตลอดปี 2564 สะสมคะแนนง่ายยิ่งขึ้น

ข่าวดี! ขยายเวลาแคมเปญพิเศษสู้โควิด-19 ตลอดปี 2564 เพื่อให้สมาชิกสะสมคะแนนได้ง่ายยิ่งขึ้นกว่าที่เคย...อ่านต่อ