core::core.title.start-now
banner

Online Vision Test ทดสอบการมองเห็นออนไลน์ รับ 50 คะแนนไวทัลลิตี้

ดวงตาถือเป็นหนึ่งในอวัยวะที่สำคัญที่สุด แต่อาจจะถูกละเลยมากที่สุด และหลายครั้งความผิดปกติทางสายตาเกิดขึ้นโดยที่เราไม่รู้ตัว เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ขอชวนสมาชิกทุกท่านร่วมกิจกรรมพิเศษ ทำแบบทดสอบการมองเห็นออนไลน์ เพื่อวัดคุณภาพการมองเห็นเบื้องต้น พร้อมรับคะแนนพิเศษ 50 คะแนนไวทัลลิตี้ ระหว่างวันที่ 17 มิถุนายน – 18 กรกฎาคม 2563 นี้

 

2 ขั้นตอนเพื่อรับคะแนนพิเศษ

1. ทำแบบทดสอบออนไลน์ ผ่านลิงก์ด้านล่างระหว่างวันที่ 17 มิถุนายน ถึง 18 กรกฎาคม 2563 กรุณากรอกหมายเลขสมาชิกของคุณให้ถูกต้องเพื่อไม่พลาดการสะสมคะแนน โดยสามารถตรวจสอบหมายเลขสมาชิกจากบัตรสมาชิกออนไลน์ในแอปพลิเคชัน AIA Vitality Thailand

2. รับ 50 คะแนนพิเศษ ไม่ว่าผลการทดสอบจะเป็นเช่นไร คุณจะได้รับคะแนนพิเศษ 50 คะแนนไวทัลลิตี้ ภายใน 14 วันทำการนับจากวันที่ได้ทำแบบทดสอบ

 

 ทำแบบทดสอบ

 

หมายเหตุ: แบบทดสอบนี้จัดทำขึ้นโดยหอแว่น ผลการทดสอบไม่มีผลต่อการวินิจฉัยทางการแพทย์ ในกรณีที่มีปัญหาด้านสายตาควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่ร้านหอแว่น หรือพบจักษุแพทย์ เพื่อตรวจหาปัญหาทางสายตาได้อย่างถูกต้อง

เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม

  • สงวนสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมสำหรับสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้เท่านั้น
  • สมาชิกผู้ร่วมทำแบบทดสอบผ่านแคมเปญนี้ครบถ้วนทุกข้อระหว่างวันที่ 17 มิถุนายน ถึง 18 กรกฎาคม 2563 เวลา 23.59 น. จะได้รับ 50 คะแนนไวทัลลิตี้ ในหมวด "อื่น ๆ" โดยไม่ได้ขึ้นอยู่กับผลการทดสอบ
  • จำกัดการร่วมกิจกรรมแคมเปญพิเศษ Online Vision Test 1 ครั้งต่อ 1 ท่านสมาชิกเท่านั้น โดยรับสูงสุด 50 คะแนนตลอดแคมเปญ และรับสูงสุด 500 คะแนนต่อปีสมาชิก ในหมวดอื่น ๆ
  • สมาชิกจะได้รับคะแนนภายใน 14 วันทำการหลังร่วมกิจกรรมและเอไอเอได้ตรวจสอบข้อมูลว่าถูกต้องครบถ้วน โดยระบบจะบันทึกวันที่ทำแบบทดสอบเป็นวันที่ได้รับคะแนน
  • เงื่อนไขการรับคะแนนเป็นไปตามข้อกำหนดของเอไอเอ ไวทัลลิตี้
  • เอไอเอ ตระหนักถึงความรับผิดชอบเกี่ยวกับการรวบรวม  การเก็บ การดำเนินการ หรือการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งการให้ข้อมูลและการจัดส่งเอกสารของสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ตามแคมเปญพิเศษที่ปรากฎในเอกสารประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ถือว่าเป็นไปด้วยความสมัครใจของท่าน และท่านสามารถเลือกที่จะไม่ให้ข้อมูลบางอย่างแก่เอไอเอตามที่ได้มีการขอข้อมูลของท่าน ซึ่งอาจจะทำให้เกิดข้อจำกัดกับเอไอเอในการให้บริการหรือพิจารณามอบคะแนนไวทัลลิตี้ตามแคมเปญพิเศษครั้งนี้แก่ท่านได้
  • เอไอเอ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ยกเลิก แก้ไข รายละเอียดหรือเงื่อนไขต่าง ๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • บริษัท หอแว่นกรุ๊ป จำกัด เป็นบริษัทนอกกลุ่มบริษัทเอไอเอและอยู่นอกเหนือจากการบริหารงานของเอไอเอ ทางเอไอเอจะไม่รับผิดชอบต่อการบริการ ผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอใด ๆ ที่นำเสนอโดยบริษัท หอแว่นกรุ๊ป จำกัด

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

1 - 30 มิ.ย. 2563

ภารกิจ “กักตัวอยู่บ้าน ร่วมรักษาระยะห่างทางสังคม” รับคะแนนไวทัลลิตี้พิเศษ วันละ 5 คะแนน 1 - 30 มิ.ย. 2563

รับคะแนนไวทัลลิตี้พิเศษ วันละ 5 คะแนน เพียงทำภารกิจ “กักตัวอยู่บ้าน ร่วมรักษาระยะห่างทางสังคม” และแถลงข้อมูลการร่วมภารกิจทุกวัน ผ่านลิงก์ที่กำหนด...อ่านต่อ

25 - 31 ก.ค. 2563

AIA Live พบกับหมาก ปริญ และร่วมสนุกกับกิจกรรมเพื่อสุขภาพผ่านทาง YouTube Live 2 สิงหาคมนี้

คุณก็ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ AIA Live ได้! เพียงลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม พร้อมส่งคำถามถึงหมาก ปริญ เพื่อรับของที่ระลึกสุดพิเศษ...อ่านต่อ

1 ก.ค. - 31 ธ.ค. 2563

รับสิทธิประโยชน์สูงสุด 4 สิทธิ เมื่อชำระเบี้ยประกันเอไอเอ ไวทัลลิตี้ผ่านบัตรเครดิต KTC

สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC เมื่อชำระเบี้ยประกันชีวิตเอไอเอ ไวทัลลิตี้ผ่านบัตรเครดิต KTC ทั้งเบี้ยปีแรก และปีต่ออายุ จะได้รับสิทธิประโยชน์...อ่านต่อ