core::core.title.start-now
banner

ภารกิจ “กักตัวอยู่บ้าน ร่วมรักษาระยะห่างทางสังคม” รับคะแนนไวทัลลิตี้พิเศษ วันละ 5 คะแนน 1 - 30 มิ.ย. 2563

ในช่วงนี้หลาย ๆ คนเริ่มกลับมาใช้ชีวิตตามปกตินอกบ้านมากขึ้น เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ขอรณรงค์ให้สมาชิกจำกัดการออกนอกบ้านเท่าที่จำเป็น และอยู่บ้านเพื่อสนับสนุนมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดโรค COVID-19 ด้วยภารกิจพิเศษ “กักตัวอยู่บ้าน ร่วมรักษาระยะห่างทางสังคม”

รับคะแนนไวทัลลิตี้พิเศษ วันละ 5 คะแนน เพียงทำภารกิจ “กักตัวอยู่บ้าน ร่วมรักษาระยะห่างทางสังคม” และแถลงข้อมูลการร่วมภารกิจทุกวัน ผ่านลิงก์ที่กำหนด ระหว่างวันที่ 1 – 30 มิถุนายน 2563

ที่สำคัญ อย่าลืมปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจำเป็นต้องออกนอกบ้าน เพื่อสุขภาพของตนเองและคนรอบข้าง

 สวมหน้ากาก เลือกใช้หน้ากากให้เหมาะสมกับสถานที่ และป้องกันเชื้อไวรัสได้ เช่น หน้ากากผ้า หรือหน้ากากอนามัย

 รักษาระยะห่าง อย่างน้อย 1 เมตร หรือ 1 ช่วงแขน

 ล้างมือ บ่อย ๆ ด้วยสบู่หรือแอลกอฮอล์ 70% ก่อนทานอาหาร และทุกครั้งหลังสัมผัสวัสดุต่าง ๆ

 

3 ขั้นตอนเพื่อรับคะแนนพิเศษ

1. คัดลอก คัดลอกหมายเลขสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ของคุณที่ขึ้นต้นด้วย V ตามที่ระบุในอีเมล หรือตรวจสอบหมายเลขจากบัตรสมาชิกออนไลน์ในแอปพลิเคชัน AIA Vitality Thailand (NEW)

2. แถลงข้อมูล แถลงยืนยันการร่วมภารกิจ “กักตัวอยู่บ้าน ร่วมรักษาระยะห่างทางสังคม” ผ่านลิงก์ด้านล่าง ภายในเวลา 23.59 น. ของทุกวัน ระหว่างวันที่ 1 – 30 มิถุนายน 2563

3. รับคะแนน รอรับคะแนนไวทัลลิตี้ วันละ 5 คะแนน โดยคะแนนจากแคมเปญพิเศษนี้ จะถูกบันทึกเป็นคะแนนจากการติดตามการนอนหลับ* ภายใน 10 วันทำการนับจากวันที่ได้ทำการแถลงข้อมูลและเอไอเอได้ตรวจสอบข้อมูลว่าถูกต้องครบถ้วน

 

แถลงข้อมูล

 

หมายเหตุ: *หากในวันเดียวกันสมาชิกได้รับคะแนนการติดตามการนอนหลับแล้ว จะไม่ได้รับคะแนนจากแคมเปญนี้เพิ่มอีก

 

กติกาและเงื่อนไข

  • สมาชิกที่ทำภารกิจได้สำเร็จตามรายละเอียดของแคมเปญ จะต้องเป็นผู้แถลงข้อมูลแคมเปญพิเศษ “กักตัวอยู่บ้าน ร่วมรักษาระยะห่างทางสังคม” ผ่านลิงก์ที่กำหนดด้วยตนเองภายในเวลา 23.59 น. ของแต่ละวัน ระหว่างวันที่ 1 – 30 มิถุนายน 2563
  • กรณีสมาชิกกักตัวอยู่บ้าน แต่ไม่ได้แถลงข้อมูลภายในเวลาที่กำหนด ถือว่าสมาชิกสละสิทธิการรับคะแนนในวันนั้นโดยอัตโนมัติ
  • คะแนนพิเศษที่ได้รับจากแคมเปญ “กักตัวอยู่บ้าน ร่วมรักษาระยะห่างทางสังคม” จะอยู่ในภารกิจติดตามการนอนหลับ หมวดนอนหลับพักผ่อน หากในวันเดียวกันสมาชิกได้รับคะแนนการติดตามการนอนหลับแล้ว จะไม่ได้รับคะแนนจากแคมเปญนี้เพิ่มอีก
  • สมาชิกจะได้รับคะแนนจากแคมเปญนี้ ภายใน 10 วันทำการ นับจากวันที่ได้ทำการแถลงข้อมูลและเอไอเอได้ตรวจสอบข้อมูลว่าถูกต้องครบถ้วน
  • สงวนสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมสำหรับสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้เท่านั้น
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ยกเลิก แก้ไขรายละเอียดหรือเงื่อนไขต่าง ๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

1 - 30 มิ.ย. 2563

ขยายเวลากิจกรรม! เพิ่มคะแนนฟิต พิชิตไวรัส รับคะแนนออกกำลังกายเพิ่มเป็น 100 คะแนน/วัน* ตลอดเดือนมิถุนายน 2563

ทุกกิจกรรมออกกำลังกายที่ปกติได้รับคะแนนไวทัลลิตี้ 50 คะแนน/วัน จะรับคะแนนเพิ่มเป็น 100 คะแนน/วัน ตลอดเดือนมิถุนายน 2563...อ่านต่อ

ตั้งแต่ 1 พ.ค. 2563

อัปเดทสิทธิประโยชน์เอไอเอ ไวทัลลิตี้

อัพเดทพันธมิตรฟิตเนสใหม่ 2 แห่ง ได้แก่ เซเลบริตี้ ฟิตเนส และ แอ็บเซอลูท ยิม และประกาศสิ้นสุดสัญญาการเป็นพันธมิตรธุรกิจกับแอร์เอเชีย...อ่านต่อ

18 – 24 พฤษภาคม 2563

V Healthy at Home: ออกกำลังกายออนไลน์ กับฟิตเนส เฟิรส์ท หรือแอ๊บเซอลูท ยู รับวันละ 50 คะแนน 3 วันต่อสัปดาห์

รับคะแนนออกกำลังกายวันละ 50 คะแนน สูงสุด 3 วันต่อสัปดาห์ เพียงเข้าคลาสออกกำลังกายออนไลน์ของ ฟิตเนส เฟิรส์ท หรือ แอ๊บเซอลูท ยู 18 – 24 พฤษภาคม 2563...อ่านต่อ