เลือกชุดออกกำลังกายดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

ออกกำลังกาย

เลือกชุดออกกำลังกายดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงอยู่เสมอ และควรให้ความสำคัญกับการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าและรองเท้าที่เหมาะสมแก่การออกกำลังกายกันด้วยนะครับ เชื่อหรือไม่ว่าชุดออกกำลังกายและอุปกรณ์ออกกำลังกายที่เหมาะสมนั้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกายของคุณได้ดียิ่งขึ้น

ประโยชน์ดี ๆ ของชุดออกกำลังกาย

  1. เนื้อผ้ากระชับ สามารถระบายอากาศได้ดี และช่วยรักษาอุณหภูมิร่างกายให้คงที่
  2. ส่งเสริมความยืดหยุ่น ลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อและปลอดภัยเวลาออกกำลังกาย
  3. ส่งเสริมการเคลื่อนไหวของร่างกายและทำให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
  4. กรณีสาว ๆ ที่ใส่สปอร์ตบรา จะช่วยลดความเสี่ยงความหย่อนคล้อยของหน้าอก ไม่ทำให้อึดอัด สามารถหายใจได้สะดวกขณะออกกำลังกาย
  5. เลือกรองเท้าให้เหมาะสมกับประเภทการกำลังกาย เช่น รองเท้าสำหรับเทรนนิ่ง ควรเลือกที่ยึดติดพื้นผิวได้ดี รองเท้าสำหรับวิ่ง เลือกที่น้ำหนักเบา ยืดหยุ่นได้ดี จะช่วยลดแรงกระแทก ปกป้องนิ้วเท้า อีกทั้งไม่ทำให้ข้อเท้าและเท้าต้องบาดเจ็บ

สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ชอปชุดออกกำลังกายและอุปกรณ์สุขภาพที่ Supersports Online ประหยัดสูงสุด 25% เมื่อซื้อสินค้าแบรนด์ที่ร่วมรายการผ่านแอปพลิเคชัน AIA Vitality Thailand ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


หมายเหตุ:

  • ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเพื่อประกอบการนำเสนอเท่านั้น ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษา อ่าน และทำความเข้าใจในเอกสารเสนอขายก่อนตัดสินใจทำประกันภัย เมื่อได้รับกรมธรรม์แล้วโปรดศึกษารายละเอียด ข้อกำหนดและเงื่อนไขในกรมธรรม์
  • สิทธิประโยชน์ของสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเอไอเอ ซึ่งเอไอเอขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ โดยท่านสามารถตรวจสอบเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชัน AIA Vitality Thailand หรือเว็บไซต์ https://campaigns.aia.co.th/vitality/th/rewards

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ทำไม...ต้องออกกำลังกายให้ครบ 3 หมวดหมู่ Weight Training, Cardio และ Stretching
ทำไม...ต้องออกกำลังกายให้ครบ 3 หมวดหมู่ Weight Training, Cardio และ Stretching

ในขณะที่อาหารมี 5 หมู่ รู้ไหมว่า...การออกกำลังกายก็มีหมวดหมู่เช่นกัน โดยแบ่งออกเป็น 3 ประเภท

วิธีถนอมสายตาสำหรับชาวออฟฟิศ
วิธีถนอมสายตาสำหรับชาวออฟฟิศ

ในยุคสมัยนี้ เรามักใช้สายตาจดจ่ออยู่บนหน้าจอในบริบทต่าง ๆ ตลอดทั้งวัน ทั้งการทำงานผ่านคอมพิวเตอร์ ดูยูทูป ดูทีวี ไถฟีด แชท เทรดหุ้น หรือชอปปิ้งผ่านมือ

ใช้ชีวิตไม่แอคทีฟ ระวังอันตรายจากโรคร้ายถามหา
ใช้ชีวิตไม่แอคทีฟ ระวังอันตรายจากโรคร้ายถามหา

การนั่งทำงานหรือดูซีรีส์ติดต่อกันเป็นเวลานาน อาจทำให้เคลื่อนไหวร่างกายน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในยุคที่หลายคนทำงานอยู่บ้าน หรือ Work from Home ทำให้การข

ปรับสมดุลชีวิต ฉบับมนุษย์ออฟฟิศ ใน 1 เดือน
ปรับสมดุลชีวิต ฉบับมนุษย์ออฟฟิศ ใน 1 เดือน

ในยุคปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารที่ไร้ขีดจำกัด ทำให้การใช้ชีวิตของมนุษย์ออฟฟิศ จดจ้องอยู่กับหน้าจอของตัวเอง ไม่ว่าจะจอคอมพิวเตอร์ หรือจอโทรศัพท์มือถือ จนทำให้เสียสมดุลในการใช้ชีวิตไปแบบไม่รู้ตัว

เคล็ด(ไม่)ลับในการเลือกรองเท้า สำหรับคนชอบวิ่ง
เคล็ด(ไม่)ลับในการเลือกรองเท้า สำหรับคนชอบวิ่ง

ไม่ว่าจะในยุคสมัยไหนการวิ่งก็ถือเป็นการออกกำลังกายยอดฮิตในทุกเพศ ทุกวัย เพราะเป็นการออกกำลังที่ง่าย เพียง แค่มีสภาพร่างกายที่พร้อม บวกกับรองเท้าดี ๆ สักคู่ ก็เริ่มต้นออกวิ่งกันได้แล้ว รองเท้าที่ดีคือ

สนุกกับการดูแลสุขภาพในแบบ หมาก-ปริญ สุภารัตน์
สนุกกับการดูแลสุขภาพในแบบ หมาก-ปริญ สุภารัตน์

พระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่อย่าง หมาก-ปริญ สุภารัตน์ กับบทบาทใหม่ “ตัวแทนของคนรักสุขภาพ” ขอออกมาเป็นกระบอกเสียงให้คนไทยลุกขึ้นมาออกกำลังกาย

สนใจเป็นสมาชิก