core::core.title.start-now
banner

พัชรศรี เบญจมาศ

Take Charge of Your Life
พัชรศรี เบญจมาศ

ถ้าคุณรักตัวเอง คุณต้องเอาใจใส่ ดูแลร่างกายที่คุณใช้ทุกวัน
ทั้งในเรื่องของการออกกำลังกายให้สุขภาพแข็งแรง และจิตใจให้มีสมาธิไปพร้อมกัน
ชีวิตของคุณก็จะบาลานซ์และพบความสุขอย่างยั่งยืน

ที่ผ่านมาแมร์ทำงานหนักเพราะงานคือชีวิต มีเวลาพักผ่อนน้อย  เหนื่อยแต่กลับนอนไม่ค่อยหลับ ไม่สบายบ่อย จนวันหนึ่งเริ่มรู้สึกว่าร่างกายไม่ไหวแล้ว แมร์เลยตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง เขียนเป้าหมายให้ตัวเองชัด ๆ ว่าแมร์อยากเป็นคนมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีจิตใจสงบ มีชีวิตที่บาลานซ์

แมร์เริ่มต้นจากการปรับตารางชีวิตใหม่ทั้งหมด เริ่มใส่ใจดูแลสุขภาพมากขึ้น โดยแบ่งเวลามาออกกำลังกายทั้งหนักและเบาสลับกันไปทุกวัน แมร์ชอบเล่นโยคะเเละชกมวย เพราะมันมีจังหวะการออกกำลังกายที่ต่างกัน และยังช่วยสร้างสมาธิได้ดี พร้อมไปกับการแบ่งเวลาสำหรับการเดินทางท่องเที่ยว เพื่อค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ  หมดปัญหาเรื่องนอนไม่หลับ และยังมีสุขภาพดีอีกด้วย

ตอนนี้แมร์บาลานซ์ชีวิตเป็น เพราะรู้จักตัวเองมากขึ้น ทำให้เรามีความสุขได้ง่ายขึ้น ร่างกายมีพลังงานเหมือนเป็นคนใหม่ มันรู้สึกเหมือนเป็นเด็ก สดใสตลอดเวลา ไม่รู้สึกว่าอายุเป็นอุปสรรคในการทำงานและการใช้ชีวิตอีกต่อไป เเมร์มีแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ที่จะทำ ที่ยังไม่ได้ทำและอยากทำมาตลอด

เอไอเอ ไวทัลลิตี้ เป็นโครงการที่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้น โดยสร้างแรงบันดาลใจเพื่อผลักดันให้คุณสนุกกับการดูเเลสุขภาพของตัวเอง เเละปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคุณให้ดีขึ้น แมร์เชื่อว่าคุณจะค้นพบวิธีการสร้างสมดุลชีวิตในแบบของคุณเองได้อย่างมีความสุข

เอไอเอ ไวทัลลิตี้  สุขภาพดี คุณกำหนดเอง

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

โค้งสุดท้ายชอปลดหย่อนภาษี 2562 พร้อมรับสิทธิประโยชน์ 2 ต่อ

โค้งสุดท้ายลดหย่อนภาษี 2562 สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ รับสิทธิประโยชน์ถึง 2 ต่อ ทั้งรับส่วนลดพิเศษ และสิทธิ์ลดหย่อนภาษี...อ่านต่อ

ขับสารพิษง่าย ๆ ด้วยการหายใจ

ในแต่ละวัน เราทุกคนต้องเผชิญกับสารพิษต่าง ๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งสารพิษจากภายนอก เช่น ฝุ่น ควัน และสารเคมีที่ปะปนมาทางอากาศตามท้องถนนหรือแม้แต่ใน...อ่านต่อ