ตรวจสอบคะแนนและสถานะ

ตรวจสอบคะแนนและสถานะ

ตรวจสอบคะแนนและสถานะได้ง่าย ๆ ผ่านแอป AIA Vitality Thailand

สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ จะได้รับคะแนนเมื่อทำกิจกรรมดูแลสุขภาพ เช่น ทำแบบประเมินออนไลน์ ออกกำลังกาย ตรวจสุขภาพ เมื่อสะสมคะแนนได้ตามเกณฑ์ที่กำหนด สมาชิกจะสามารถเลื่อนสถานะไวทัลลิตี้ให้สูงขึ้นได้ โดยคะแนนยิ่งมาก สถานะยิ่งสูง สิทธิประโยชน์ยิ่งเพิ่มมากขึ้น

ปีสมาชิก จะเริ่มต้นเมื่อเข้าร่วมโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้ คุณสามารถตรวจสอบวันสิ้นสุดปีสมาชิกได้ที่เมนูโปรไฟล์ และบัตรสมาชิกของคุณ
คะแนนไวทัลลิตี้ จะเริ่มต้นที่ 0 คะแนน เมื่อเริ่มต้นปีสมาชิกใหม่ และจะได้รับเพิ่มขึ้นเมื่อทำกิจกรรมดูแลสุขภาพผ่านแอปพลิเคชันเอไอเอ ไวทัลลิตี้
สถานะไวทัลลิตี้ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ทุกปีสมาชิก ขึ้นอยู่กับคะแนนไวทัลลิตี้ที่สะสมได้ระหว่างปีสมาชิก โดยสถานะไวทัลลิตี้จะใช้เพื่ออ้างอิงในการรับสิทธิประโยชน์ของสมาชิก เช่น ส่วนลดเบี้ยประกันภัยปีต่ออายุ เงินคืนค่าสมาชิกฟิตเนส เงินคืนค่าโรงแรมที่พักสำหรับสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส เป็นต้น ทั้งนี้ สถานะไวทัลลิตี้ในปีก่อนหน้าจะเป็นสถานะเริ่มต้นสำหรับรับสิทธิประโยชน์ในปีสมาชิกใหม่

คะแนนและสถานะไวทัลลิตี้

บรอนซ์
บรอนซ์

0 คะแนน

ซิลเวอร์
ซิลเวอร์

10,000 คะแนน

โกลด์
โกลด์

20,000 คะแนน

แพลทินัม
แพลทินัม

30,000 คะแนน

 

ตารางกิจกรรมสะสมคะแนน

 

วิธีตรวจสอบคะแนนไวทัลลิตี้

แก้ไขiOS/Androidลบ
 
1. ที่หน้าแรกของแอป คะแนนปัจจุบันของคุณจะแสดงที่แถบบาร์ด้านบน คลิกที่ตัวเลขคะแนนหรือไอคอน “ประวัติคะแนน” เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ข้อควรรู้

 


 

วิธีตรวจสอบสถานะไวทัลลิตี้

แก้ไขiOS/Androidลบ
 
เลือกเมนู “โปรไฟล์” สถานะไวทัลลิตี้ของคุณจะปรากฎอยู่ใต้ชื่อและหมายเลขสมาชิกของคุณ การรับสิทธิประโยชน์และส่วนลดเบี้ยประกันภัยตามสถานะในกรมธรรม์ปีต่ออายุ ไวทัลลิตี้จะอ้างอิงสถานะในหน้านี้

 

วิธีตรวจสอบวันสิ้นสุดปีสมาชิก

แก้ไขiOS/Androidลบ
 
เลือกเมนู “โปรไฟล์” วันสิ้นสุดปีสมาชิกของคุณจะปรากฎอยู่ใต้ชื่อและหมายเลขสมาชิกของคุณ

Share :

สนใจเป็นสมาชิก